ศูนย์การแพทย์ฯ ต้อนรับคณะจากธนาคารกรุงเทพ

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2561 คณะจากธนาคารกรุงเทพเข้าเยี่ยมพื้นโรงพยาบาลและพื้นที่การก่อสร้างโรงพยาบาลใหญ่ โดยมี รศ.ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รักษาการแทนผู้อำนวยการ สถาบันภาษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และอาจารย์ ดร.อรทัย นนทเภท รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาลให้การต้อนรับและนำชมในครั้งนี้ด้วย